Cam kết đào tạo

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho học viên, Trung tâm tiếng hàn Myre Korea thực hiện cam kết chuẩn đầu ra cho lớp tiếng hàn thi topik cấp 3

Đối với học viên các lớp Topik cấp 3 khi đến nhập học tại Trung tâm tiếng hàn Myre Korea, Trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sau khi khóa học kết thúc các bạn thi không đạt topik 3. Mỗi học viên theo học các lớp Topik 3 tại Trung tâm tiếng hàn Myre Korea sẽ nhận được một bản cam kết chuẩn đầu ra bao gồm nội dung cam kết từ phía học viên và trung tâm. Theo đó, nếu thực hiện đúng các nội dung trong cam kết mà sau khi kết thúc khóa học các bạn thi Topik không đạt số điểm chuẩn Trung tâm tiếng hàn Myre Korea sẽ hoàn lại số tiền bằng học phí bạn đã đóng tại Trung tâm.

Dưới đây là nội dung của bản cam kết:

A- Cam kết của học viên:

1. Thực hiện làm bài kiểm tra đầu vào theo quy định của Trung tâm trước khi xếp lớp. Học viên làm bài test đầu vào phải đạt 25-30/60 câu.

2. Bài thi thử Topik  đầu khóa phải đạt 150 – 200 điểm trở lên

3. Tham gia của học viên trong khóa học:

o Đi học đầy đủ, không nghỉ buổi nào (Có giấy xác nhận của giáo viên)

o Tham gia bài tập và bài về nhà, bài thi thử, bài test đầy đủ. Trao đổi tích cực với giáo viên các chỗ vướng mắc. (Có giấy xác nhận của giáo viên)

4. Đăng ký thi ngay sau khi khóa học kết thúc tối đa 10 ngày tại các trung tâm được Quốc tế công nhận.

B- Cam kết của Trung tâm tiếng hàn Myre Korea

1. Chất lượng giáo viên trung tâm đạt trình độ topik 5 trở lên

2. Chất lượng và nghiệp vụ giảng dạy Topik đạt chuẩn chất lượng đào tạo của giáo viên Trung tâm tiếng hàn Myre Korea

3. Nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra khi đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu trong khóa học, Trung tâm tiếng hàn Myre Korea cam kết hoàn lại học phí 100%.

Với cam kết chuẩn đầu ra cho học viên các lớp Topik 3, Trung tâm tiếng hàn Myre Korea không chỉ mong muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho học viên mà đây cũng là lời cam kết mạnh mẽ của Trung tâm trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và khẳng định vị thế của Trung tâm tiếng hàn Myre Korea trên thị trường đào tạo tiếng hàn quốc.

Chia sẻ: