Lớp Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc hiện đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học viên, tập trung rất nhiều ở các khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị...Được học tập ở một quốc gia phát triển và giáo dục được coi trọng như ở Hàn Quốc là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Để giúp các học viên có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường đào tạo tại xứ xở Kim chi này Myre Korea đã đưa giáo trình Seoul-là bộ giáo trình đang được giảng dạy phổ biến ở các trường cao đẳng và đại học ở Hàn Quốc. 

Nhằm chuẩn bị kịp thời cho kỳ học tháng 9/2016 tới này của các em. Bắt đầu từ tháng 5 này Myre Korea sẽ khai giảng thêm 5 lớp chuyên đào tạo tiếng hàn cấp tốc cho học sinh du học. Khi tham gia khóa học này các bạn sẽ được học liên tục từ các ngày thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Những bạn ở xa, trung tâm sẽ hỗ trợ ký túc xá để các bạn có thể chú tâm và học tốt khóa học này.

Với lịch học cấp tốc như vậy đòi hỏi các học viên tham gia khóa học cũng phải thực sự chăm chỉ, hoàn thành bài tập, chú ý lắng nghe và luyện giao tiếp để có thể bắt kịp với chương trình. Do đó chúng tôi cũng đưa ra những quy định riêng yêu cầu các bạn tuân thủ để làm sao khi hoàn thành khóa học các bạn đều đã trang bị kiến thức tốt nhất cho tương lai mới ở đất nước mới.

Chúng tôi tự hào không chỉ là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ mà với đội ngũ giàu kinh nghiệm mà Myre Korea đang sở hữu hoàn toàn có thể giúp các bạn có định hướng và lựa chọn trường tốt khi học tập tại Hàn.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo bạn có thể đến trực tiếp:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ MYRE KOREA

Số 2, ngõ 259/9 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT:04.6292.1261

Hotline: 0962.058.995            Email: Myrekorea@gmail.com           Website: myrekorea.edu.vn

 

Chia sẻ: