Trung tâm tiếng Hàn

Trong xu thế hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu. Giáo dục ngày càng được trú trọng quan tâm từ sự phát triển vĩ mô của nền giáo dục trong nước cho đến sự quan tâm của các bậc phụ huynh và chính bản thân các em học sinh trong việc học ngoại ngữ.

Tiếng hàn hiện nay cũng rất được chú trọng, bởi lẽ Hàn Quốc không còn xa lạ gì với chúng ta, các doanh nghiệp tập toàn lớn, công ty, trung tâm thương mại của người Hàn trải dài khắp Bắc vô Nam. Người Việt chúng ta cũng ưu tiên chọn Hàn Quốc là điểm đến để học tập bởi một nền giáo dục tiên tiến hiện đại và làm việc vì đó là nơi tạo ra thu nhập phát triển tương lai.

Thấu hiểu những nhu cầu đó, Trung tâm tiếng hàn Myre Korea ra đời với mong muốn đào tạo phát triển những thế hệ tương lai. Bằng sự tận tâm, tận tụy toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên tại Myre Korea luôn nỗ lực để các bạn học sinh có điều kiện và môi trường học tiếng hàn tốt nhất.

“Giỏi nói, giỏi nghe” và “tự tin” sau mỗi khóa học là tiêu chí mà Myre Korea đặt ra cho các em học sinh đồng thời cũng lấy đó là mục tiêu đào tạo chính giúp các em có thể vận dụng ngôn ngữ này phù hợp với nhu cầu riêng của từng người.

Myre Korea – Thương hiệu đã được khẳng định

Myre Korea xuất phát từ thương hiệu cá nhân của người sáng lập thầy giáo kiêm Giám đốc trung tâm Thân Văn Chinh, là một du học sinh đã đi tu nghiệp tại Hàn Quốc trở về. Là người có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, mong muốn giúp các em học sinh sinh viên cả ở vùng nông thôn cũng có điều kiện học ngoại ngữ, mang ước mơ của các em bay xa và biến ước mơ ấy trở thành hiện thực.

Myre Korea – Cam kết đào tạo chuẩn đầu ra

Đến với trung tâm tiếng hàn Myre Korea bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. “Chúng tôi nói, chúng tôi làm” là một lời khẳng định chắc chắn. Kết hợp với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thống giáo trình chuẩn và bài giảng được biên soạn tuyển chọn kỹ lưỡng, cơ sở vật chất tốt đáp ứng việc dạy và học. Myre Korea không chỉ dạy các bạn tiếng Hàn mà còn dạy các bạn cả kỹ năng giao tiếp, sự tự tin trước đáp đông và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong học tập tiếng hàn.

 

Chia sẻ: